Giới thiệu

Giới thiệu công ty cổ phần đầu tư PV-INCONESS

Công ty cổ phần đầu tư PV-INCONESS  tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư, thành lập ngày 11/08/2003.

Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực đầu tư, thương mại nhưng hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh sân golf.

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã thiết lập và kiện toàn bộ máy nhân sự, hệ thống các phòng ban hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả, quy chế hoạt động chặt chẽ, xây dựng được nếp sống và văn hoá công sở lành mạnh, tinh thần đoàn kết làm việc nhiệt tình vì mái nhà chung PV-INCONESS phát triển và vững mạnh.

Công ty tập trung đầu tư vào 2 dự án lớn tại thị xã Tam Điệp và huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam: Dự án “Khu Trung tâm liên hợp du lịch và thể thao sân golf 54 lỗ hồ Yên Thắng”, có diện tích 670 ha, vòng đời dự án 69 năm, tổng vốn đầu tư dự kiến là 103 triệu USD và Dự án “Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái” có diện tích 2.185 ha, vòng đời dự án 60 năm, tổng vốn đầu tư dự kiến là 369 triệu USD. Với 2 dự án trọng điểm này, PV-INCONESS mong muốn sẽ đem đến cho du khách một không gian giải trí độc nhất có một không hai tại khu vực Miền Bắc Việt Nam.

Hiện nay, Công ty đã hoàn tất công tác thi công sân Golf 18 lỗ đầu tiên, tổ chức thành công lễ khai trương & giải đấu Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia vào ngày 09/01/2010 và tiến hành thi công sân golf 18 lỗ tiếp theo trong tổ hợp sân golf 54 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, gắn liền với quần thể khách sạn, biệt thự cao cấp dạng Bungalow, biệt thự dạng Resort, biệt thự liền kề dành riêng cho khách chơi golf (golfer) với số lượng khoảng 1.500 biệt thự để bán và cho thuê trên diện tích 100ha.

 

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá, PV-INCONESS đang vươn lên mạnh mẽ với nội lực, niềm tin và khát vọng lớn. Cùng với hướng đi đúng đắn mà ban lãnh đạo đã vạch ra và quyết tâm của toàn thể nhân viên, PV-INCONESS đang phấn đấu trở thành một Tổng công ty hùng mạnh trong lĩnh vực du lịch, bất động sản.